Make your own free website on Tripod.com

uyenhitrang2.jpg

La Thu Mau Tim 082505

Home
Hong Vu Lan Nhi
Lien Khuc Tinh Tho
Trang Tho
Ngam Ta
Truyen Ngan
Trang Nhat Ky Roi
La Thu Mau Tim
Truyen Dai
Trang Noi Ket
Hinh Anh
Muc Luc Tho
Home

Những mẩu chuyện hng ngy Viết qua hnh thức một trang nhật k hay l một l thư gửi cho bng quơ

-------------------
L Thư Mu Tm
-------------------

Dấu Yu ơi,

Đọc tin về sự ra đi của k giả truyền thanh Huyền Vũ, LN bỗng nhớ lại những ngy xa xưa của Saigon, khi c những trận đấu trn sn cỏ. LN th thực khng biết g về thể thao, cũng khng c một cht thch th g về bộ mn đ banh, thế m cũng vẫn lắng tai nghe qua radio giọng ni c sức truyền cảm, đ dẫn người nghe, ngồi ở nh m cũng hnh dung được những diễn tiến trn sn cỏ. ng ni nhanh như những cc hnh động cỦa cc cầu thủ. V nhất l ng đ thuộc từng tn của cc cầu thủ chạu trn sn, khiến những người khng đến xem được tận mắt, m cảm thấy như mnh cũng đang ngồi ở sn vận động vậy

LN nhớ nhiều đến ng anh rể l Đỗ Thế Sự. Anh l người rất m xem đ banh . C những hm khng mua được v, anh đ phải mua chợ đen để c mặt t5rong buổi đấu hm đ . C hm anh kể rằng, trời mưa to lắm, anh đ ngại khng đi, nn khng mua v, bỗng dưng mưa nhỏ lại, anh lại muốn ra đi. Đến nơi, ch?a cn ai bn v, anh liền cho t tễN CM CHO MẤy chu" b con, v mấy ch b đ dẫn anh vo xem bằng lối đi ring.

Mỗi người c một th đam m, cho nn LN khng lạ g khi nghe anh kể về sự gian trun vất vả khi muốn đến xem tận mắt như vỵ.

Cũng như những mn thể thao ở Mỹ, thời LN trng coi một tiệm Liquor, cứ mỗi khi thấy thin hạ đi mua nhiều bia, l biết ngy hm đ c vụ đ banh. LN cũng chăm ch nhn, m chả hiểu g. Người m lm LN ngạc nhin l Ngọc Anh, tức T Mơ, NA khng những đ hiểu luật chơi banh, cn tỏ ra thch th say m nữa.

LN cũng nhớ lại Catherine Bảo Khanh, thời 6,7 tuổi, đi học, LN cứ phải bảo trợ cho Cathy no l đi bộ, no mua kẹo, i thi đủ thứ. Cthy gy, b so với cc bạn đồng lớp, thế m lc no cũng thấy về muộn v cn đnh banh sau giờ học. Hỏi ra, th bao giờ cũng :

- Dạ đị con thua...

LN cũng c nhiều thứ đam m lắm, nhưng may mắn khng đam m đ banh đ bng, khng th cũng khổ thm cho ci thn gia huyền ny.

HONG VU LAN NHI

Lan Nhi mong được nhận kiến của qu vị qua điện thư hongvulannhi@yahoo.com
...............................................
Copy Rights @ Hong Vu Lan Nhi 2005