Make your own free website on Tripod.com

uyenhitrang2.jpg

La Thu Mau Tim

Home
Hong Vu Lan Nhi
Lien Khuc Tinh Tho
Trang Tho
Truyen Ngan
Trang Nhat Ky Roi
La Thu Mau Tim
Truyen Dai
Trang Noi Ket
Hinh Anh
Muc Luc Tho

Những mẩu chuyện hàng ngày Viết qua h́nh thức một trang nhật kư hay là một lá thư gửi cho bâng quơ

-------------------
Lá Thư Màu Tím
-------------------


Dấu Yêu ơi,

Sáng nay thức giấc
Nh́n đóa hồng vàng
Nỗi buồn biến mất
Ngày mới vừa sang .

Đúng như câu nói " Sau cơn mưa trời lại sáng" .Sau giấc ngủ ngon đêm qua,và sau những chán nản,muộn phiền do tờ giấy màu vàng đem lại ,sáng nay,Nhi đă tạm quên đi những ǵ đă xảy ra trong ngày hôm qua .Quên đi những muộn phiền,chứ những chân t́nh bạn bè dành ch,th́ lại cất dấu trong đáy cùng của tâm hồn .

* Anh Phạm Doanh đă an ủi bằng cách chê anh chàng cảnh sát là vô duyên .Nhưng anh PD ơi,chính ra là Nhi vô duyên nên mới gặp chàng ta chứ ? Nhưng nói qua nói lại chẳng qua cũng tại ḿnh .Nhi phải đấm ngực 3 lần như Chúa đă dậy để nhận lỗi do ḿnh gây ra .Từ nay,Nhi sẽ bớt mơ mộng khi đang lái xe .

*Anh LungTungLắm th́ lại cho rằng,tiền Nhi đóng phạt là giúp cho ngân sách Quốc Gia lúc này đang trong t́nh trạng thiếu hụt .Th́ ra Nhi đă làm tṛn phận sự công dân mà không biết .Cám ơn LTL đă cho biết .Nhưng,ngân sách gia đ́nh của Nhi cũng đang gặp khó khăn đây .Mà lại c̣n phải cơng thêm ngân sách của Quốc Gia nữa th́ có ngày Nhi c̣ng lưng tôm,trông xấu xí lắm .

*Anh SơnKhê ơi,bài thơ màu Tím cũng t́nh quá đi .Nhưng để vắng bóng hơi lâu mới ghé lại ,làm khách Uyển Nhi Trang chờ mong phương nọ ngóng phương này đó .SK c̣n hứa cho Nhi nghe Hát nói,mà chờ hoài không thấy .Loại thơ đó,chắc không có khách thưởng lăm đâu,nhưng,Nhi muốn t́m hiểu,và biết đâu..Qui sera ,sera ...Nhưng đừng quên,mỗi ngày một đoạn thơ t́nh chứ ? Nhi chỉ dám nói là một đoạn ,v́ SK c̣n lang thang nhiều chốn nữa,mà chốn nào th́ cũng muốn có thơ của SK cả .Ôi thân SK chia làm trăm mảnh mới xong .

* ĐQ th́ lại cho rằng Nhi đóng tiền phạt là do nhân quả .À,thế th́ Tỷ phải cám ơn anh chàng cảnh sát đă giúp Tỷ thưc hiện được thuyết nhân quả của nhà Phật .Nhạc ĐQ hay,và buồn qua Nhựng Tỷ lại chỉ mê thơ,nhạc buồn.Thế mới là khổ vào thân,phải không đệ ? Mong ĐQ thỉnh thoảng cũng cho Uyển Nhi Trang những ḍng nhac,để bà con vừa ngồi trong Quán hẹn nh́n ra hồ sen ,nhâm nhi ly trà ,ly cà phê nóng hay là ly rượu nông ,thả hồn trong tiếng nhạc chơi vơi ...T́nh làm sao,thơ mộng làm sao,phải không ?

*KN th́ gọi điện thoại để an ủi hàng giờ cho đă những muộn phiền ...Sao chị em ḿnh lúc nào cũng nhiều chuyện để tâm sự thế ? BH và LN hẹn sẽ có một ngày cưỡi con ngựa sắt rong ruổi đường trường xa đến thăm 3T đó .

*LK ơi,có ǵ giận dỗi không đấy .Mong là không,để Uyển Nhi trang vẫn được có những bản nhạc t́nh do LK đem vào .Khách của Uyển Nhi trang vừa lang thang quanh vuờn,vừa được thưởng thức những tiếng nhạc réo rắt ,thú vị làm sao .Nhi c̣n đang muốn nhờ LK t́m cho bài h́nh như tưa, đề là T́nh Xưa Gái Huế .Bài này mới đây thôi,của Vũ Thành An,làm riêng cho Khánh Hà hát .Ḷi đă hay,nhạc cũng hay và tiếng hát KH th́ tuyệt vời .Chờ LK cho nghe lại bài đó nhé .Nhi có đưọc tặng CD đó,nhưng đă bị hư và Nhi để lạc đâu đó rồi .

*hmh ơi,4 câu thơ trên là cho hmh đó .Vừa vào Net đă nh́n thấy màu vàng đep quá .Cám ơn Muội,cám ơn màu vàng tuơi đẹp .

* Xuân Hoa ơi,hai chị em ḿnh cùng xui như nhau .Thôi th́ lại ôm nhau mà an ủi lẫn nhau thôi .Hy vọng,sau những xui xẻo nay,chị em ḿnh lại gặp nhiều sự may mắn hơn .Và cái may mắn là gặp thêm nhiều t́nh bạn đẹp ,dễ thương như các Tỷ đă gặp nhóm GL ,SNA,ĐK vậy .

Lá thư này,như một lời cám ơn gửi đến các bạn đă chia sẻ với Nhi v́ tờ giấy vàng, của chàng cảnh sát ...Và Nhi cũng chắc chắn ,đă có những chia sẻ thầm lặng của những đọc giả thầm lặng .Và Nhi vừa mới được biết,trong những đọc giả thầm lặng ây ,có Nhạc sĩ Phạm Anh Dũng .Tuy Phạm anh Dũng là Bác Sĩ,nhưng Nhi lại chỉ thích chữ Nhạc sĩ mà thôi .Đó là niềm an ủi vô cùng cho Nhi vậy .

HONG VU LAN NHI

Lan Nhi mong được nhận ư kiến của quư vị qua điện thư hongvulannhi@yahoo.com
...............................................
Copy Rights @ Hong Vu Lan Nhi 2005